Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm xuất khẩu Nghĩa Thành hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0601113375, được cấp bởi sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định với vốn điều lệ là 56.000.000.000 đồng, tiền thân là nhà máy đông lạnh thịt được thành lập từ năm 1989. Công ty hoạt động với ngành nghề kinh doanh đa dạng, trong đó ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán, chế biến thịt và các sản phẩm từ thịt. Được đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 22.000 m2, công ty là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo dây chuyền được vận hành tự động, khép kín.

Trải qua hơn 30 năm thành lập và phát triển, Công ty đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, bắt nhịp với nền kinh tế mới. Công ty đã định hướng được tầm nhìn và sứ mệnh của mình, cùng với đó là nắm bắt được nhu cầu và định hướng phát triển của xã hội, đặc biệt trong công tác chống thực phẩm bẩn, sản xuất thực phẩm có truy suất nguồn gốc.

 

Hình ảnh: Nhà máy chế biến thực phẩm sạch

Nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP Codex, ISSO 22000-2018. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc ở hầu hết các nước bao gồm Mỹ và Châu Âu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định.

Để tới được tay người tiêu dùng, các sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn lựa chọn nguyên liệu khắt khe từ những đối tác có uy tín trên thị trường và quy trình chế biến dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm.

Khối văn phòng công ty

Đơn vị liên kết: Công ty TNHH nông nghiệp xanh Hải Hà là đơn vị chăn nuôi gia súc, gia cầm với diện tích trên 10.000 m2. Trang trại chăn nuôi heo được vận hành theo quy trình quản lý Vietgap quy mô 150 heo nái và 3000 heo thịt/ năm. Quy trình từ sản xuất con giống đến chăn nuôi thành phẩm đều do đơn vị chủ động về mặt công nghệ,kĩ thuật.

Trang trại chăn nuôi – công ty TNHH nông nghiệp xanh Hải Hà

(Nguồn phóng sự: Chương trình Nông Nghiệp Sạch)

Mô hình chuỗi cung ứng hàng hóa:

Mô hình chuỗi cung ứng

►Tầm nhìn

Không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về thực phẩm sạch chất lượng và an toàn có truy suất nguồn gốc tại Việt Nam.

►Sứ mệnh

Mong muốn là người bạn đồng hành cùng bà nội trợ Việt trong mỗi bữa ăn. Mang đến những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe của gia đình Việt.

►Giá trị cốt lõi

Luôn nỗ lực mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *