Ngày hội sức khỏe

Khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra, kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra khám sức khỏe định kỳ đều đặn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Là một công ty chuyên sản xuất về các mặt hàng thực phẩm, hiểu được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Chế biến thực phẩm xuất khẩu Nghĩa Thành luôn đề cao vai trò và tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV trong công ty đầy đủ, đúng quy trình đề ra

Hằng năm, công ty kết hợp cùng tổ chức y tế tổ chức lên kế hoạch và khám sức khỏe theo đúng quy trình và mục tiêu đã được thống nhất.

Ngày 22/02/2020, Công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm xuất khẩu Nghĩa Thành đã tổ chức khám sức khỏe định kì cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty. Đây vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm đối với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng giúp lãnh đạo công ty nắm được tình hình sức khỏe của CBCNV trong Công ty để có kế hoạch bố trí hoạt động sản xuất cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *